Skip to content
Trang chủ » Địa điểm bán hóa chất phòng thí nghiệm uy tín

Địa điểm bán hóa chất phòng thí nghiệm uy tín

Hiện nay hóa chất được ứng dụng nhiều vào trong các lĩnh vực trong đời sống xã hội. Hóa chất được được sử dụng trong các cơ sở sản xuất, nhà máy xí nghiệp và trong các phòng thí nghiệm. Dù được sử dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau nhưng mục đích chính vẫn là phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của con người.

Hóa chất phòng thí nghiệm

                                            Hóa chất phòng thí nghiệm 

Trong phòng thí nghiệm có nhiều loại hóa chất khác nhau và có một số loại gây ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Hóa chất có những mức độ nguy hiểm khác nhau đối với con người.

Những hóa chất phòng thí nghiệm gây hại cho sức khỏe người sử dụng nên biết:

  • Những hóa chất ăn mòn như: H2SO4 đặc, HCl đặc nếu để tiếp súc vào da sẽ gây ra hậu quả lớn đối với sức khỏe.
  • Hơi Iot có thể gây tổn thương mắt, nếu tiếp súc với da có thể gây tổn thương cho da.
  • Nhôm Clorua AlCl3: gây kích ứng da, mắt và đường hô hấp.
  • Khí Clo: gây khó thở, ho, chảy nước mắt, cau cuống họng,..
  • Khí Cacbon monooxit: làm giảm oxi trong máu gây tổn thương hệ thần kinh.
  • Lưu huỳnh dioxit gây viêm phổi, có hại cho mắt và da.

Hóa chất phòng thí nghiệm

                                               Hóa chất phòng thí nghiệm

Tuyệt đối không được dùng mũi để ngửi các khí và dùng tay không để cầm các hóa chất vì việc đó sẽ làm ảnh hưởng lớn đến sức khỏe thậm chí là tính mạng. Hóa chất phòng thí nghiệm có loại vô hại với con người nhưng có loại lại gây hại rất lớn đối với sức khỏe của của con người nếu không biết sử dụng đúng cách, việc đó không chỉ gây ảnh hưởng tới người sử dụng mà còn làm ảnh hưởng tới người xung quanh. Khi sử dụng các hóa chất cần lưu ý tuân thủ chỉ dẫn an toàn của phòng thí nghiệm các hóa chất sử dụng. Lưu ý khi làm xong các thí nghiệm cần sử lý tốt các sản phẩm của thí nghiệm và các hóa chất còn dư.Trong phòng thí nghiệm luôn cần có sẵn tủ thuốc sơ cứu để sơ cứu những sự cố khi gặp phải.

Xem thêm: Nơi đâu bán thiết bị, dụng cụ phòng thí nghiệm tốt ở miền Bắc , Làm thế nào để học tốt được nghề cơ khí?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp hóa chất phòng thí nghiệm tại Hà Nội nhưng các hóa chất của công ty Phúc Minh Hưng cung cấp luôn được các phòng thí nghiệm tin dùng. Công ty cổ phần Phúc Minh Hưng là một trong những công ty cung cấp hóa chất phòng thí nghiệm nổi tiếng trên cả nước. Các hóa chất mà Phúc Minh Hưng cung cấp có nguồn gốc rõ ràng, kèm theo các hóa chất là tài liệu hướng dẫn sử dụng và cách thức bảo quản. Nhờ uy tín lâu năm trên thị trường mà Phúc Minh Hưng đã được các phòng thí nghiệm coi là địa điểm uy tín để tìm mua các hóa chất phòng thí nghiệm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *